ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ
ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 20%
Ngày nay, thương hiệu và biểu tượng của công ty đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Sự chuẩn mực trong hệ thống nhận diện của mỗi công ty chính là nội lực tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp đó. Vậy làm sao để xây dựng được một hình ảnh tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn? Đồng phục công sở dongphucnguyenviet.vn– nét đẹp văn hóa doanh nghiệp bạn!

Lợi ích khi mặc đồng phục

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Đồng phục công sở là nét đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng tới tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên.

Những mẫu đồng phục có in hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự…có mặt của công ty Quý vị. Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt.
Gọi ngay: 0976 129 925
Để được tư vẫn miễn phí

In hoặc thêu thêm bộ nhận diện thương hiệu

Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơ, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất thích hợp cho việc này.

Lựa chọn được màu sắc phù hợp

Ngày nay, phong cách thời trang công sở rất đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn. Một kinh nghiệm là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó
Dongphucnguyenviet.vn muốn cùng gửi đến bạn và công ty :

Mẫu thời trang hiện đại sẵn có trong data
Thiết kế mẫu theo mong muốn của quý công ty
In hình siêu đẹp siêu độc siêu gắn kết không phai màu
Chất liệu sản phẩm tốt ( không tốt hoàn tiền)
Thời gian nhận sản phẩm cam kết sớm nhất
Tư vấn tận nơi – miễn phí thiết kế – miễn phí may mẫu – miễn phí in thêu

Đặc biệt : Nguyên Việt là nhà sản xuất lớn lên chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất những ưu đãi lớn để chào mừng Quốc Khánh 2/9/2018 thời gian đăng ký 1/8/2018 – 1/9/2018 liên hệ : 097 612 9925 để nhận được thông tin chính xác nhất, mức giá tốt nhất .

 Liên hệ với chúng tôi : dongphucnguyenviet.vn
Hotline: 02462 538 999 – 0976 129 925
Email: Thoitrangnguyenviet@gmail.com
Trụ sở công ty: Số 55 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội
Phố Nhổn – Nam Từ Niên – Hà Nội
106Việt Bắc – Tp Nha Trang – Khánh Hòa