ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Ai cũng đã từng qua những năm tháng học trò trẻ trung với nhiều kỷ niệm với bạn bè. Ở đó có một góc sân trường hoa phượng đỏ rực và những tà áo trắng tung bay. Cùng với đó chẳng ai có thể quên được đồng phục học sinh – sinh viên.

Từ nhu cầu về độ chuyên nghiệp, hình thức đẹp, hợp thời trang và phong cách của người mặc hiện nay, Đồng Phục Nguyên Việt trân trọng gửi đến những cô cậu học trò những bộ đồng phục học sinh kỷ niệm hoàn hảo nhất. Từ đường kim mũi chỉ đến màu sắc và dáng may đều đảm bảo vừa vặn đến từng người, phù hợp đến từng chi tiết và vừa phải với mức giá “rất học sinh”. 

Trải qua chặng đường dài đi lên và trưởng thành của dòng sản phẩm đồng phục học sinh- sinh viên chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng vào thương hiệu đẳng cấp nhưng bảng giá rất “bình dân” ở Đồng Phục Nguyên Việt.

Hiện tại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng chuyên nghiệp của khách hàng, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như sau:

Đầu tiên là sản phẩm đồng phục mầm non – cấp 1: Đây là sản phẩm đặc trưng cho những năm tháng đầu đời. Lúc này các bé vẫn đang phát triển và hoạt động khá nhiều nên yêu cầu cao ở chất liệu, kiểu dáng và độ an toàn ở bộ đồng phục đến trường. Thâm niên nhiều năm trong nghề cùng sự chuyên nghiệp vốn có đã giúp Đồng Phục Nguyên Việt làm hài lòng mọi khách hàng.

Đồng phục mầm non

Tiếp theo đó, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đồng phục học sinh cấp 2 và cấp 3: Lứa tuổi biến đổi tâm sinh lý và đã bắt đầu ý thức hơn về  sự “đẹp” của đồng phục. Theo đó, để mang đến bộ trang phục đến trường đủ ‘điệu” Đồng Phục Nguyên Việt tận dụng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp triệt để nhất để cho ra đời đầy đủ các mẫu đồng phục cấp 2 đến cấp 3 ở các dạng quần áo, quần váy…vừa đẹp vừa gọn gàng lại thoải mái.

 

Đồng phục áo thun và sơ mi kết hợp với chân váy 

Nhìn chung, đồng phục dành cho học sinh – sinh viên dù ở cấp học nào thì cũng yêu cầu rất cao về cả chất lượng và hình thức. Bởi thế, với tư cách là nhà cung cấp đồng phục hàng đầu, Đồng Phục Nguyên Việt hãnh diện với mọi sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng. 

Đồng Phục Nguyên Việt hân hạnh được phục vụ bạn. Mang lại những bộ đồng phục học sinh, lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm, mời quý vị liên hệ: 

Hotline : 0976.129.925  
Lưu ý: Nếu bạn có sử dụng Zalo hãy gọi theo số : 0868241699 hoặc 0988787699 
Đến trực tiếp công ty tại số: Ngõ 222 Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội để xem mẫu và trao đổi trực tiếp 

Inbox để nhận được chúng tôi tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, chất liệu vải, thiết kế cũng như chi phí…  ĐỒNG PHỤC NGUYÊN VIỆT tự tin phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng với đội ngũ kinh nghiệm, lâu năm trong ngành may đồng phục mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan