Báo giá

   Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, dongphucnguyenviet.vn xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công.

  Lời đầu tiền, Thời Trang Nguyên Việt xin kính chúc Quý khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn. Đồng phục Nguyên Việt xin trân thành cảm ơn sự đồng hành cũng như ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.  

Trong năm 2018 Thời Trang Nguyên Việt  với xưởng sản xuất trực tiếp bỏ qua các khâu phân phối và các thương hiệu thương mại cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất về cả sản phẩm và dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường. Với Nguyên liệu sản xuất (chất liệu vải, mực in…) được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại sản phẩm chất lượng, kiểu dáng thời trang và đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng, đảm bảo đường may tinh tế được qua các khâu KCS trước khi giao hàng.

Từ tháng 01/2018 đến tháng 03/2018 Đồng Phục Nguyên Việt  tri ân gửi tới Quý khách hàng là Doanh nghiệp, cừa hàng, nhà hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng Đồng Phục gói khuyến mãi và chính sách làm áo hấp dẫn nhất:

Nhân dịp tết shop đang có chương trình khuyến mại giảm gía 10% cho tất cả sản phẩm

Shop gửi tới khách hàng bảng báo giá để khách hàng tham khảo:

xem chi tiết

tại đây:https://drive.google.com/file/d/1t5n32k7QIItY3aXyBk9x8Ot8WBbX8UwP/view?usp=sharing

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
ĐỒNG PHỤC NGUYÊN VIỆT
Hotline: 0976 129 925

Đồng phục Nguyên Việt – Đồng phục thời trang, chất lương cao