ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 20%

Đồng phục học sinh là một phần không thể thiếu trong hệ thống trường học tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung bởi đây là nét đẹp, là điểm nhấn thể hiện rõ nét những đặc trưng văn hóa, nét truyền thống, lịch sử cũng như văn hóa của từng ngôi trường.

Đồng phục không chỉ phổ biến ở cấp một mà còn được áp dụng ở hầu hết các trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3. Đồng phục thể hiện sự đồng đều giữa học sinh, diện những bộ đồng phục có in thêu logo, phù hiệu trường không chỉ để dễ dàng nhận biết mà còn là niềm tự hào của học sinh khi khoác trên mình bộ đồng phục của ngôi trường đang gắn bó, bên cạnh đó còn giảm thiểu đi sự phân biệt giàu nghèo giữa các bạn học sinh trong lớp.

Mặc đồng phục học sinh sẽ khiến các em thêm gắn bó với nhau hơn, biết gần gũi, cảm thông và chia sẻ, cùng giúp đỡ nhau trong học tập để thêm tiến bộ.

Nguyên Việt cung cấp các sản phẩm đồng phục:

– Đồng phục mần non

–Đồng phục Cấp 1

–Đồng phục Cấp 2

–Đồng phục Cấp 3

 

Gọi ngay: 0976 129 925

Để được tư vẫn miễn phí

Vì vậy việc may đồng phục học sinh ở các trường học là vô cùng cần thiết. Bạn có nhu cầu may đồng phục cho trường của mình hãy nhanh tay liên hệ với NGUYÊN VIỆT, Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đồng phục học sinh các cấp với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

 Liên hệ với chúng tôi : dongphucnguyenviet.vn

Hotline: 02462 538 999 – 0976 129 925

Email: Thoitrangnguyenviet@gmail.com

Trụ sở công ty: Số 55 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

Phố Nhổn – Nam Từ Niên – Hà Nội

106Việt Bắc – Tp Nha Trang – Khánh Hòa