Ý NGHĨA CỦA VIỆC MẶC ĐỒNG PHỤC LỚP

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 20%

Đồng phục lớp cần thể hiện trước tiên là sự đoàn kếttinh thần lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần thể hiện được điều đó. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn áo lớp của mình là duy nhất độc nhất phải không. Nếu các bạn muốn chiếc áo lớp của mình thật độc đáo và duy nhất thì các bạn có thể tin tưởng dongphucnguyenviet.vn. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp sẽ thiết kế cho chiếc áo của bạn là độc đáo và là duy nhất , lắng nghe tâm tư suy nghĩ và ý tưởng của bạn để tạo ra sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đối với lớp của bạn!

Việc mặc áo lớp thể hiện tinh thần lớp:

Thật là tự hào khi mặc những bộ áo giống các bạn của mình. Nó khác biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là độc nhất. Dù là sắp chia tay những người bạn nhưng khi nhìn thấy những chiếc áo lớp thì mình sẽ thấy nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè.

Tạo sự bình đẳng không khoảng cách:

Chắc là hẳn các bạn trong lớp thì luôn có những khoảng cách với nhau. Có thể là do tính cách hoặc do sự đố kị làm cho lớp không được đoàn kết. Nhưng khi đã mặc chung chiếc áo giống nhau thì mọi khoảng cách đó như gần lại hơn.

Áo lớp và những kỉ niệm:

Mỗi lớp thường đặt áo lớp khi sắp chia tay. Đơn giản vì họ muốn làm một thứ gì kỉ niệm lớp kỉ niệm thời học sinh của mình. Nếu ta đến trường và mặc những chiếc áo riêng của lớp rồi chụp hình lại. Thì mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì ta lại nhớ về trường cũ. Về những người bạn thân thiết của mình.

Chúng Tôi làm được những gì cho bạn : Xin trả lời là

– Mẫu thời trang hiện đại sẵn có trong data
– Thiết kế mẫu theo mong muốn tập thể, nhóm
– In hình siêu đẹp siêu độc siêu gắn kết không phai màu
– Chất liệu sản phẩm tốt ( không tốt hoàn tiền)
– Thời gian nhận sản phẩm cam kết sớm nhất
-Tư  vấn tận nơi – miễn phí thiết kế – miễn phí may mẫu – miễn phí in thêu

– Đặc biệt : Nguyên Việt là nhà sản xuất lớn lên chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất những ưu đãi lớn để chào mừng Quốc Khánh 2/9/2018 thời gian đăng ký 1/8/2018 – 1/9/2018 liên hệ : 0976 129 925 để nhận được thông tin chính xác nhất, mức giá tốt nhất .

Nhiệm vụ của các bạn là gì ?

Câu trả lời là :

 Liên hệ với chúng tôi : dongphucnguyenviet.vn

Hotline: 02462 538 999 – 0976 129 925

Email: Thoitrangnguyenviet@gmail.com

Trụ sở công ty: Số 55 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

Phố Nhổn – Nam Từ Niên – Hà Nội

106Việt Bắc – Tp Nha Trang – Khánh Hòa

Đồng phục lớp